Phong cách thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng là một trong những vấn đề được các công ty, doanh nghiệp quan tâm. Bởi văn phòng không chỉ là nơi làm việc của nhân viên, mà còn là nơi thể hiện bộ mặt, hình ảnh của công ty. Hiểu được giá trị này nên hầu hết các công ty đều cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng có tầm ảnh hưởng lớn đối với doanh nghiệp

Nhằm giúp các doanh nghiệp có được không gian văn phòng ứng ý. Kim Cương Decor luôn mang đến những giải pháp thiết kế sáng tạo. Tất cả đều được đưa ra dựa trên mong muốn và điều kiện thực tế của mỗi công ty. Điều này đã trở thành thế mạnh được chính các đối tác công nhận. Kim Cương Decor đơn vị cung cấp các giải pháp tư vấn, thiết kế, thi công nội thất văn phòng hàng đầu hiện nay.

Định nghĩa thiết kế nội thất văn phòng thế kỷ 21

Ngày nay khi văn hóa và giá trị doanh nghiệp được chú trọng. Thì những thiết kế nội thất văn phòng hiện đại không chỉ đơn thuần là việc sắp xếp, bố trí không gian làm việc. Các công ty đã đặt ra yêu cầu cao hơn về các thiết kế dành cho văn phòng của họ. 

Văn phòng không chỉ là nơi sử dụng để làm việc

Ngoài việc đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ, tính tiện nghi khi đưa vào sử dụng. Thì thiết kế cho văn phòng cần truyền tải được thông điệp của công ty. Chính vì thế, việc áp dụng các xu hướng thiết kế nội thất cho văn phòng không còn quá cứng nhắc.Thay vào đó là sự linh hoạt trong mỗi thiết kế để đảm bảo phù hợp với từng không gian.

Tiêu chí đánh giá thiết kế nội thất văn phòng năm 2022

Kim Cương Decor tin rằng mỗi thiết kế nội thất văn phòng đều mang đến những giá trị khác nhau cho doanh nghiệp. Và các chuyên gia thường đánh giá một văn phòng tốt thông qua những tiêu chí dưới đây. 

Thẩm mỹ và công năng sử dụng

Việc trang trí nội thất văn phòng phải dung hòa được tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng. Quá chú trọng vào một yếu tố mà bỏ quên yếu tố còn lại sẽ làm mất đi sự cân bằng trong thiết kế. 

Thiết kế nội thất cho văn phòng làm việc cần chú trọng đến cả công năng sử dụng và thẩm mỹ sau khi hoàn thiện

Chính vì thế mà các doanh nghiệp thường muốn được các đơn vị thiết kế tư vấn chi tiết. Cũng như tham khảo qua các bản vẽ, nhằm đảm bảo tối ưu cách bố trí, sắp xếp nội thất. Đồng thời thể hiện được tính thẩm mỹ trong mỗi không gian của văn phòng.

Ngoài ra, tính nhất quán cũng cần được chú trọng trong việc sử dụng nội thất. Các mẫu nội thất sử dụng cho văn phòng cần có sự tương đồng để mang đến một tổng thể có sự kết nối.

Truyền tải thông điệp của mỗi công ty

Nhìn vào văn phòng của công ty khách hàng biết bạn đang bán thứ gì? Đây là câu hỏi cần được trả lời trước khi tiến hành đưa ra mẫu thiết kế nội thất cho mọi văn phòng. Yếu tố tưởng đơn giản này lại đang làm khó nhiều doanh nghiệp. 

Truyền tải thông điệp của doanh nghiệp thông qua thiết kế nội thất

Vấn đề này cho thấy tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp. Đặc biệt là trong khâu lựa chọn đơn vị hỗ trợ thực hiện. Bởi các đơn vị chuyên nghiệp sẽ nắm bắt và truyền tải thông điệp của công ty thông qua mẫu thiết kế của mình.

Vật liệu thân thiện môi trường

Dù áp dụng phong cách thiết kế nội thất văn phòng nào thi các vật liệu thân thiện môi trường luôn được ưu tiên sử dụng. Đây được xem là các giải pháp mang lại giá trị lâu dài cho các doanh nghiệp.

Kim Cương Decor được biết đến là một trong số ít các đơn vị thiết kế, sản xuất sử dụng các vật liệu thân thiện môi trường cho thiết kế của mình. Mang đến các giải pháp mới phù hợp cho mọi công ty, doanh nghiệp Việt.

Những phong cách thiết kế nội thất văn phòng được yêu thích hiện nay

Có nhiều xu hướng thiết kế nội thất cho văn phòng làm việc khác nhau. Tuy nhiên, dù lựa chọn phong cách nào đi nữa thì vẫn cần sự tinh tế và phù hợp. Đơn vị thiết kế sẽ sử dụng các mẫu nội thất văn phòng khác nhau cho từng phong cách thiết kế.

Văn phòng với thiết kế hiện đại

Xu hướng thiết kế văn phòng theo phong cách hiện đại là sự lựa chọn của khá nhiều doanh nghiệp. Yếu tố hiện đại thể hiện rõ qua cách phân chia không gian, bố trí bàn làm việc, lựa chọn các mẫu nội thất.

Thiết kế văn phòng hiện đại theo xu hướng hiện nay

Thiết kế nhằm tạo ra không gian văn phòng đẹp, thông thoáng thể hiện sự năng động của một nơi làm việc. 

Thiết kế văn phòng với không gian mở

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp không thể bỏ qua phong cách thiết kế mở. Đây được xem là một trong những xu hướng mới được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài. 

Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc theo không gian mở

Không gian làm việc văn phòng hoàn toàn không có sự xuất hiện của các vách ngăn. Thay vào đó sự phân chia ngầm được thể hiện thông qua cách sắp xếp nội thất. Không gian trở nên rộng rãi hơn so với lối thiết kế cũ. Qua đó giúp doanh nghiệp sở hữu một không gian làm việc mới phù hợp với xu thế hiện nay.

Thiết kế nội thất văn phòng xanh

Việc đưa các yếu tố xanh vào thiết kế nội thất văn phòng cũng được nhiều công ty lựa chọn. Sự kết hợp hoàn hảo của các mảng cây xanh, gam màu nhẹ nhàng cho đến các mẫu nội thất văn phòng đơn giản. Nhằm tạo ra không gian thoải mái cho nhân viên khi làm việc.

Kết hợp không gian xanh trong thiết kế nội thất văn phòng

Sự thoải mái cũng chính là yếu tố mà Kim Cương Decor luôn chú trọng trong thiết kế nội thất văn phòng. Bởi chúng tôi hiểu rõ được tầm quan trọng của vấn đề này đến sức khỏe, tâm lý và hiệu quả công việc của từng nhân viên

5 công trình thiết kế nội thất văn phòng từ Kim Cương Decor

Tham khảo qua các mẫu thiết kế nội thất văn phòng được gợi ý dưới đây. Các doanh nghiệp sẽ có sự lựa chọn phù hợp trước khi trao đổi yêu cầu với Kim Cương Decor. Nhờ đó tối ưu thời gian và chi phí khi tiến hành thực hiện.

Thiết kế nội thất phòng làm việc phá cách với các gam màu nổi bật. Cách bố trí bàn làm việc cũng hoàn toàn mới lạ và độc đáo. Sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế với dấu ấn riêng của doanh nghiệp 

Một thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng. Một gợi ý tối ưu cho giải pháp xử lý không gian văn phòng.

Khu vực thư giãn cho nhân sự cũng được chú trọng trong các thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Thiết kế phòng họp theo phong cách đặc biệt. Không quá cầu kỳ nhưng vẫn đẹp và ấn tượng theo cách riêng

Thiết kế mang hơi thở của sự sáng tạo, một không gian làm việc tuyệt vời cho mọi nhân viên của bất kỳ công ty nào.

Lợi ích bất ngờ khi doanh nghiệp đầu tư thiết kế nội thất văn phòng

Không phải tự nhiên mà các doanh nghiệp chú trọng đến việc thiết kế nội thất văn phòng. Bởi lẽ không một doanh nghiệp nào có thể phủ nhận những lợi ích khi sở hữu một không gian làm việc phù hợp.

Tăng hiệu suất làm việc của nhân viên

Những thiết kế văn phòng làm việc có sự bố trí nội thất hợp lý, tạo sự thoải mái khi sử dụng. Sẽ góp phần thúc đẩy khả năng làm việc của nhân viên. Đây là một điều quan trọng mà các chủ doanh nghiệp cần chú ý đến.

Nhân viên làm việc hiệu quả khi có môi trường làm việc tốt

Việc lắp đặt bàn ghế, các thiết bị văn phòng có sự tính toán giúp tối ưu hóa các hành vi của nhân viên. Qua đó, tăng được hiệu suất làm việc của nhân viên, mang lại giá trị cho công ty

Với kinh nghiệm đã thực hiện thiết kế nội thất cho nhiều văn phòng lớn, nhỏ khác nhau. Kim Cương Decor sở hữu những kinh nghiệm giúp doanh nghiệp có được văn phòng làm việc hoàn hảo.

Thúc đẩy sự sáng tạo

Một môi trường làm việc được thiết kế ấn tượng cũng sẽ thúc đẩy sự sáng tạo của nhân viên. Sử dụng các gam màu nổi bật, những mẫu nội thất tối giản và chú trọng vào cách bố trí. Qua đó tạo ra các hiệu ứng về mặt thị giác, kích thích sự sáng tạo.

Công ty thiết kế văn phòng hiện đại cũng rất chú trọng để mang lại hiệu quả trong từng thiết kế cho doanh nghiệp.

Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty

Không gian văn phòng phản ánh sự chuyên nghiệp của một công ty. Một văn phòng làm việc chỉnh chu, được đầu tư trong khâu thiết kế. Nội thất sử dụng bên trong cũng thể hiện được màu nhận diện của công ty,… Những điều này mang đến một giá trị thật sự to lớn cho doanh nghiệp. 

Sự chuyên nghiệp của một công ty còn được thể hiện qua văn phòng làm việc

Chính vì thế Kim Cương Decor mong muốn các doanh nghiệp có sự đầu tư đúng mức cho việc thiết kế, trang trí văn phòng của mình.

Kim Cương Decor – đơn vị thiết kế nội thất văn phòng hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp

Kim Cương Decor luôn tự hào khi là đơn vị đi đầu việc thiết kế nội thất văn phòng trọn gói. Với mục tiêu là giúp các doanh nghiệp sở hữu môi trường làm việc lý tưởng với mức chi phí tốt nhất. Trên thực tế việc này được chính khách hàng của Kim Cương Decor nhận xét. Do đó, việc chọn Kim Cương Decor thiết kế – thi công nội thất văn phòng là điều dễ hiểu.

Tối ưu hóa giải pháp thiết kế nội thất văn phòng

Với mỗi thiết kế, Kim Cương Decor đều thực hiện khảo sát kỹ lưỡng. Điều này giúp kiểm tra hiện trạng cũng như nắm rõ ưu – nhược điểm của điểm của không gian thực hiện thiết kế. Làm cơ sở thông tin để xây dựng và điều chỉnh phương án thiết kế văn phòng. Lên các bản vẽ 2D, 3D giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về văn phòng sau khi hoàn thiện.

Để tối ưu hóa thiết kế thì bước khảo sát là cực kỳ quan trọng

Khảo sát là công việc mà Kim Cương Decor cực kỳ coi trọng. Nhờ đó mà chúng tôi luôn mang đến những thiết kế tốt nhất, tiết kiệm tối đa chi phí cho quý doanh nghiệp. 

Quy trình thiết kế thực hiện khép kín

Là một công ty thiết kế nội thất văn phòng trọn gói – Kim Cương Decor sở hữu quy trình khép kín. Từ khâu tư vấn, khảo sát, thiết kế, sản xuất, thi công chúng tôi cam kết không bán dự án cho đơn vị thứ 3 ở bất kỳ khâu nào. Điều này giúp khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ. 

Cùng với đó quyền lợi của khách hàng cũng được Kim Cương Decor đảm bảo. Điều này được thể hiện rõ qua các điều khoản trong hợp đồng mà hai bên ký kết. 

Thực hiện đúng tiến độ, đúng bản vẽ

Tiến độ công việc được đảm bảo thực hiện đúng với những cam kết của Kim Cương Decor. Quá trình này được giám sát chặt chẽ, chất lượng các hạng mục được đảm bảo. Hơn hết khách hàng được tối ưu thời gian thực hiện. Hạn chế được tình trạng phát sinh các chi phí không đáng có.

Cam kết đúng tiến độ, đủ nội thất theo bản vẽ thiết kế

Tất cả những yếu tố trên đều được thể hiện rõ thông qua hồ sơ năng lực của Kim Cương Decor. Qua đó, khách hàng có thể an tâm – tin tưởng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế nội thất văn phòng – nỗi lo của các doanh nghiệp sẽ được Kim Cương Decor giải quyết. Với những kinh nghiệm đã có trong nghề, chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng. Để được hỗ trợ tư vấn chi tiết, Quý khách hàng có thể gọi ngay hotline: 093 273 0000 để được hỗ trợ. Sử dụng dịch vụ để cảm nhận sự tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp từ chúng tôi. Nâng tầm giá trị không gian văn phòng làm việc với các thiết kế từ Kim Cương Decor.

 NỘI THẤT KIM CƯƠNG chuyên Thiết Kế – Sản Xuất và Thi Công trọn gói Căn Hộ Chung Cư – Nhà Riêng – Office – Studio & Store makeup tại TPHCM, và các tỉnh lân cận. Đặc biệt NỘI THẤT KIM CƯƠNG với nhiều năm kinh nghiệm thi công Biệt Thự – Villa … Với phương châm “NỘI THẤT KIM CƯƠNG – CHẤT LƯỢNG KIM CƯƠNG”, chúng tôi đặt chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam cho hướng đi bền vững.

Chia sẻ
Dự Án Thi Công Thiết Kế Chung Cư RGR Apartment Chị Ngân – Đồng Nai

Một bản thiết kế nội thất cần bảo đảm tính thẩm mỹ và đáp ứng đủ công năng, đội ngũ thiết kế viên của Kim Cương ...

Xu Hướng Thiết Kế Nhà Phố 5X20 Hiện Đại Chiều Lòng Mọi Gia Chủ

Thiết kế nội thất nhà phố 5×20 tuy không quá lớn nhưng lại thích hợp ...

Dự án thiết kế nội thất nhà phố Anh Minh – Tân Phú-TP. HCM

Tổng quan dự án thiết kế nội thất nhà phố  Anh Minh – Tân Phú  tại ...

Dự án thi công thiết kế nội thất nhà phố Anh Dân Quận Tân  Phú – TP. HCM

Thông tin dự án: Chủ đầu tư: Anh Dân Loại dự án: thiết kế nhà ...

Top 10+ Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Phong Cách Nhật Bản Mới Nhất 2024

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Nhật Bản đang nhận được rất nhiều ...

Dự án thi công thiết kế nội thất nhà phố Quận 2- TP.HCM – Anh Tiến

Thông tin dự án: Nhà phố anh Tiến Loại dự án: thiết kế nhà phố ...

Top 25+Mẫu Thiết kế Nội Thất Nhà Phố 4 Tầng Sang Trọng Bắt Mắt

Hoàn thiện nội thất là bước cuối cùng nhưng vô cùng quan trọng để tạo ...

Top Mẫu Thiết Kế Mặt Bằng Chung Cư 3 Phòng Ngủ Được Bàn Giao 2024-2025

Có thể thấy trong các dự án chung cư ở Việt Nam thì chung cư ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *