Vì Sao Nên Chọn Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Chuyên Nghiệp Của Kim Cương Decor?

Hiện nay, thiết kế nội thất chung cư được đánh giá là một nhu cầu phổ biến trong xã hội hiện đại. Việc sở hữu một căn hộ có không gian sống đậm bản sắc cá nhận đang trở thành một xu thế được mọi người chọn lựa. Hôm nay Kim Cương Decor – đơn vị thiết kế nội thất, chuyên decor chung cư sẽ giới thiệu với quý độc giả những lý do tạo nên một dịch vụ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp qua bài viết sau.

Vì sao nên chọn lựa thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp tại Kim Cương Decor?

thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp

Bản thiết kế chung cư do Kim Cương Decor thực hiện.

– Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội Thất Kim Cương có tên gọi khác là Kim Cương Decor, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công và thiết kế nội thất căn hộ, đã thực hiện hàng trăm dự án đủ mọi quy mô khắp các tỉnh thành trên cả nước và ghi lại dấu ấn đặc biệt ở các căn hộ chung cư mà chúng tôi đã thực hiện.

– Với đội ngũ thiết kế viên hay kiến trúc sư được đào tạo nghiệp vụ vững vàng, có chuyên môn cao và thường xuyên cập nhật các xu thế mới nhất trên thế giới. Ngoài ra, tập thể các nhân viên tư vấn được trang bị các kiến thức, nguyên tắc kết hợp màu sắc và không gian phong thủy. Bất cứ khách hàng nào tại Kim Cương Decor cũng đều nhận được các gợi ý hay ý tưởng độc đáo, mới lạ để khắc phụ những nhược điểm thành các mẫu thiết kế nội thất chung cư, căn hộ đẹp mắt, thích hợp với nhu cầu sử dụng của chủ nhà.

– Kim Cương Decor chuyên cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ và thi công nội thất chung cư cao cấp, penthouse với các loại diện tích như 45m2, 55m2, 65m2, 75m2, 85m2, 95m2, 105m2…Và qua đó, Kim Cương Decor tự hào vì đã nhận được về nhiều đánh giá khả quan từ phía quý khách hàng dành cho chúng tôi.

– Ngoài ra, đơn vị thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp Kim Cương Decor còn có một xưởng sản xuất với quy mô 1000m2, được trang bị các máy móc hiện đại, tân tiến, đủ chức năng để có thể vận hành và sản xuất các món đồ nội thất thuộc phân khúc cao cấp. Bên cạnh đó, thợ thi công là những đối tượng được đào tạo bài bản, có thâm niên trong nghề lâu năm và tiếp xúc với rất nhiều loại nguyên vật liệu, hiểu rõ đặc thù của từng loại để có thể tạo ra thành phẩm tốt nhất.

– Để có thể kiểm soát chất lượng của các sản phẩm trước khi đến các công trình, chúng tôi còn có một đội ngũ kiểm soát đầu vào và đầu ra, nhằm hạn chế tối đa những sai sót hay trục trặc ở sản phẩm ở mỗi công đoạn sản xuất.

thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp

Lắp ráp sản phẩm tại công trình.

Quy trình tiếp nhận thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp tại Kim Cương Decor

Một công ty có dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ chung cư chuyên nghiệp thì không thể thiếu một quy trình bài bản dành cho các khách hàng, sau đây là các bước trong quy trình đó.

Bước 1: Báo giá thiết kế

Khi khách hàng liên hệ với Công ty thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp Kim Cương Decor và cung cấp những thông tin thiết yếu về ngôi nhà của họ, đội ngũ tư vấn viên sẽ báo giá chi phí thiết kế nội thất chung cư cho quý khách hàng.

Bước 2: Tiếp nhận yêu cầu

Khách hàng đưa ra các yêu cầu màu sắc, thiết kế, công năng sử dụng, bản vẽ thiết kế. Để từ đó, các kiến trúc sư sẽ bày trí mặt bằng nội thất cho mỗi căn phòng trong nhà.

Bước 3: Chốt ý tưởng để lên concept thiết kế

Dựa vào cách bố trí mặt bằng, kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tư vấn và chọn lựa kiểu dáng nội thất sao cho thích hợp với mỗi căn phòng và sở thích cá nhân của khách hàng.

Bước 4: Thông báo chi phí dự trù

Ở bước tiếp theo, kiến trúc sư sẽ lập bảng báo giá ngân sách dự trù cho các hạng mục thiết kế dựa vào mặt bằng bày trí nội thất và concept ý tưởng đã chốt với khách hàng.

Quy trình tiếp nhận thiết kế.

Bước 5: Ký kết hợp đồng thiết kế nội thất chung cư

Sau khi khách hàng đồng ý với bảng báo giá từ đơn vị thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp Kim Cương Decor, hai bên sẽ ký kết hợp đồng thiết kế nội thất căn hộ.

Bước 6: Điều chỉnh và thống nhất thiết kế

Khách sau khi nhận bản vẽ sẽ yêu cầu kiến trúc sư chỉnh sửa lại theo ý mình. Ngay khi hoàn thành, khách sẽ nhận được bản vẽ thiết kế 3D hoàn thiện.

Bước 7: Bàn giao bản thiết kế 3D và tài liệu kỹ thuật

Sau khi đồng thuận với phương án chỉnh sửa, đơn vị thiết kế nội thất căn hộ chuyên nghiệp Kim Cương Decor sẽ gửi toàn bộ thiết kế 3D, bao gồm file mềm và file cứng cho quý khách.

Chúng tôi tin rằng mỗi sản phẩm mà Kim Cương Decor thực hiện đều mang dấu ấn của chủ nhà cũng như Kim Cương Decor. Bằng cách chăm chút tỉ mỉ cho mỗi công trình, chúng tôi đều nhận được lời tán dương từ các khách hàng. Để nhận được sự tư vấn miễn phí về dịch vụ thiết kế thi công căn hộ, quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline 093 273 0000 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng.

Xem thêm:

6 lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư cực kỳ hữu dụng

Các nguyên tắc thiết kế nội thất chung cư mà bạn cần biết

Định Phạm là một người có khả năng sáng tạo xuất sắc, trực tiếp đưa ra ý tưởng cho các công trình thiết kế của Kim Cương Decor. Anh là một nhà thiết kế nội thất không ngừng học hỏi, nghiên cứu và say mê với công việc cũng như đủ kinh nghiệm để có thể cập nhật những xu hướng đi đầu, tạo nên những chuẩn mực cho ngành Interior Design.

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *