Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Kim Cương Decor

Môi trường làm việc hoàn hảo quyết định đến năng suất của một nhân viên! Chắc chắn đây điều hiển nhiên mà bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng cố gắng hướng đến. Văn phòng làm việc còn là yếu tố góp phần thúc đẩy sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu kiến tạo một không gian làm việc chất lượng, Kim Cương Decor cung cấp cho quý doanh nghiệp dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói.

Vì sao nội thất văn phòng làm việc lại quan trọng?

Như chúng ta đã biết, ở mỗi doanh nghiệp, môi trường làm việc chiếm một vị trí trọng yếu trong quá trình tạo ra nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên. Và đâu là điều cơ bản tạo nên một môi trường làm việc? Đó chính là diện mạo không gian bên trong cũng như những vật dụng nội thất được sử dụng, gọi chung là nội thất văn phòng.

Nội thất văn phòng làm việc tạo ra cảm hứng cho nhân viên
Nội thất văn phòng làm việc tạo ra cảm hứng cho nhân viên

 

Do đó, dễ dàng nhận thấy một không gian nội thất văn phòng đẹp ít nhiều ảnh hưởng tới độ hăng say của nhân viên trong thời gian làm việc (ít nhất 8 tiếng mỗi ngày).

Những điều tạo nên một văn phòng làm việc hoàn hảo

Phong cách thiết kế thời thượng, tinh tế

 

Là không gian đại diện cho văn hóa của một công ty, quyết định phong cách khi thi công thiết kế nội văn phòng làm việc vô cùng quan trọng. Lựa chọn đúng phong cách không chỉ khẳng định con mắt thẩm mỹ tinh tế của người lãnh đạo, mà còn tạo cảm hứng cho nhân viên mỗi khi làm việc.

 

Hiện đại, một trong những phong cách được yêu thích hiện nay
Hiện đại, một trong những phong cách được yêu thích hiện nay

Một số phong cách thiết kế đang được ưa chuộng trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng cao cấp qua khảo sát từ Kim Cương Decor có thể kể đến: Hiện đại, Tối giản, Eco, Retro,… Điểm chung của những cái tên này là khả năng bừng sáng không gian văn phòng.

Sử dụng phối màu làm nổi bật không gian

Nhắc đến yếu tố quan trọng “dính líu” chặt chẽ đến phong cách thiết kế, ta không thể bỏ qua những màu sắc. Phối màu trong thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty cũng cần được lựa chọn kỹ lưỡng như bước quyết định thể loại phong cách. 

Các gam màu trong không gian làm việc là cách thức thể hiện bản sắc riêng của một doanh nghiệp. Vì thế, các kiến trúc sư có xu hướng tận dụng những màu sắc đặc trưng xuất hiện trên tên gọi, logo thương hiệu cho nội thất không gian văn phòng.

Phối màu hài hòa nhưng làm nổi bật thương hiệu
Phối màu hài hòa nhưng làm nổi bật thương hiệu

Bên cạnh đó, đây là yếu tố góp phần tạo nên hiệu ứng thị giác cho nhân viên. Một số sắc màu tươi sáng như: Beige, trắng, vàng kem,…giúp người dùng dễ dàng tập trung vào công việc hơn. 

Phân bổ khu vực hợp lý trong văn phòng

Được xem là “ngôi nhà thứ 2”, nội thất văn phòng cần được tích hợp đầy đủ các tiện nghi sử dụng cho 8 tiếng đồng hồ sinh hoạt và làm việc của nhân viên. Vì thế, việc phân chia hợp lý các khu vực như: phòng thư giãn, kệ tài liệu, khu vực làm việc,.. Là điều bắt buộc, yêu cầu người kiến trúc sư phải có lối suy nghĩ đa dạng và sáng tạo.

Phân bổ không gian hợp lý
Phân bổ không gian hợp lý

Hiện nay, thiết kế thi công nội thất văn phòng theo lối kiến trúc mở được nhiều doanh nghiệp lựa cho nơi làm việc. Đây là cách thức hữu hiệu giảm thiểu cảm giác gò bó thường thấy tại chốn văn phòng. Kiểu thiết kế này có thể dễ dàng hài hòa với hầu hết mọi phong cách.

Hài hòa giữa nguồn sáng tự nhiên và nhân tạo

Ánh sáng trắng là một trọng điểm quyết định đến khả năng tập trung, sự minh mẫn. Trong khi đó, ánh sáng vàng giúp đầu óc thư giãn hiệu quả sau những giờ làm việc căng thẳng. Vì thế, thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc thường kết hợp cả hai loại ánh sáng này vào bên trong mỗi không gian.

Hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên và hệ thống đèn trần
Hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên và hệ thống đèn trần

Bên cạnh đó, thiết kế thi công nội thất văn phòng cao cấp theo lối kiến trúc mở với những cánh cửa rộng cũng là một cách thức đem lại nguồn ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ không gian. Vừa giúp nổi bật phong cách thiết kế, vừa đem lại sinh khí cho văn phòng

Chất liệu đảm bảo chất lượng, đạt chuẩn

Bên cạnh những yếu tố liên quan đến phương diện thiết kế, chủ doanh nghiệp khó có thể bỏ qua một yếu vô cùng tố quan trọng trong bước thi công nội thất văn phòng làm việc. Đó chính là chất liệu, vật liệu được sử dụng.

Các vật liệu, chất liệu là thứ quyết định đến sự bền lâu của vật dụng nội thất trong thời gian sử dụng. Do đó, các đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói cần chọn lọc thật kỹ lưỡng những loại vật liệu đạt chuẩn chất lượng. Có thể kể đến như: Gỗ tự nhiên, Đá hoa cương, Đá Marble,…

Sử dụng chất liệu cao cấp 
Sử dụng chất liệu cao cấp

Kim Cương Decor có thể cung cấp cho quý khách hàng những gì?

Kim Cương Decor là một thương hiệu nổi tiếng trong thị trường bất động sản nói chung và lĩnh vực thi công thiết kế nội thất trọn gói Tp. HCM nói riêng. Chúng tôi tự hào là đơn vị hỗ trợ thiết kế thi công nội thất văn phòng cao cấp của hàng ngàn doanh nghiệp ở nhiều ngành nghề: Hoozing, Redbull, Mitcha…

Một dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Kim Cương Decor
Một dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Kim Cương Decor

Nội thất Kim Cương ra đời với sứ mệnh đem lại không gian đẳng cấp và chỉnh chu nhất cho người sở hữu. Trong đó, các dịch vụ nội thất văn phòng được cung cấp bởi Kim Cương Decor vô cùng đa dạng: Thiết kế thi công nội thất văn phòng nhỏ; Thi công nội thất văn phòng công ty; Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp,…

Đặt chất lượng của dự án lên hàng đầu

Đi cùng những ngày đầu hoạt động cho đến tận hiện tại, phương châm “NỘI THẤT KIM CƯƠNG – CHẤT LƯỢNG KIM CƯƠNG” luôn được Kim Cương Decor đặt lên hàng đầu trong mọi dự án. Chúng tôi luôn tìm kiếm những vật liệu, chất liệu cao cấp nhất để thổi hồn vào không gian sống của quý khách hàng. 

Vì thế, mỗi dự án hoàn thiện đến từ đội ngũ Kim Cương luôn đạt chất lượng hoàn hảo nhất, chứa đầy sự chăm chút tỉ mỉ của toàn bộ nhân sự.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Chất lượng dự án đi kèm với chất lượng dịch vụ. Kim Cương Decor luôn cố gắng đem lại cho mỗi khách hàng, doanh nghiệp một trải nghiệm dịch vụ toàn diện nhất. Ở đây, chúng tôi sở hữu những kiến trúc sư tài ba, được đào tạo qua nhiều khóa học nâng cao trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng. Bên cạnh đó là đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình cùng những người thợ thi công nội thất lành nghề.

Đội ngũ nhân viên chất lượng cao
Đội ngũ nhân viên chất lượng cao

Đến với Kim Cương Decor “khách hàng là thượng đế”. Đội ngũ nhận sự luôn sẵn lòng lắng nghe chia sẻ, góp ý của quý khách, để mang lại một công trình kiến trúc chất lượng nhất.

Quy trình làm việc minh bạch

Các dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc tại Kim Cương Decor luôn được thực hiện theo quy trình rõ ràng. Mỗi bước trong quá trình đều được các chuyên gia có chuyên môn tại Kim Cương giám sát chặt chẽ. Quy trình làm việc hoàn toàn công khai với quý khách hàng, chủ đầu tư. 

Vật dụng được sản xuất tại xưởng

Điểm đặc biệt ở các vật dụng nội thất đến từ Kim Cương Decor chính là: Chúng được sản xuất ngay trong xưởng gỗ của thương hiệu, từ bàn tay của những người thợ mộc lành nghề, không qua bất kỳ bên trung gian nào. Vì thế, Kim Cương đảm bảo chất lượng tuyệt đối của mỗi thành phẩm trước khi đến với tay khách hàng.

Các hạng mục thi công thiết kế nội thất văn phòng

Phòng làm việc của người đứng đầu

Với vị trí là người lãnh đạo của một phòng ban hay toàn thể nhân viên, không gian làm việc của người đứng đầu cần được đầu tư kỹ lưỡng để khẳng định chỗ đứng của họ trong bộ máy hoạt động.

Sử dụng nội thất sang trọng
Sử dụng nội thất sang trọng

Kim Cương Decor thường xuyên sử dụng những thiết kế nội thất sang trọng, tinh tế cùng với các chất liệu cao cấp nhất để phủ màu cho không gian làm việc cấp lãnh đạo. Những chiếc bàn gỗ, tường đá Granite hay bộ sofa da sang trọng được ưa chuộng hơn cả.

Khu vực làm việc của nhân viên

Là nơi cần đảm bảo sự thoáng đãng, đủ độ rộng cho mỗi một nhân viên hoạt động. Vì thế,  không gian làm việc được Nội thất Kim Cương tập trung vào chất lượng, sự tiện lợi của vật dụng nội thất như: Bàn gỗ, ghế làm việc tích hợp bánh xe,…

Khu vực làm việc đảm bảo sự thuận tiện 
Khu vực làm việc đảm bảo sự thuận tiện

Bên cạnh đó, ánh sáng cũng là một yếu tố luôn được chú ý. Kim Cương Decor tận dụng ánh sáng tự nhiên vào ban ngày cho toàn bộ không gian với thiết kế cửa sổ lớn, và hệ thống đèn trần để cung cấp đủ ánh sáng vào buổi tối.

Phòng họp 

Tập trung sử dụng những gam màu và nội thất trang trọng, thiết kế thi công nội thất phòng họp luôn toát lên vẻ nghiêm chỉnh, phù hợp với đặc trưng của không gian. Bên cạnh đó, Kim Cương Decor còn sử dụng lối thiết kế mở với cửa kính lớn, ngăn cách hoàn hảo với bên ngoài nhưng vẫn giữ được sự thông thoáng, hạn chế sự gò bó.

Phòng họp toát lên sự sang trọng, đẳng cấp
Phòng họp toát lên sự sang trọng, đẳng cấp

Không gian thư giãn

Hầu hết bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn nhân viên có thể cống hiến hết mình cho công việc. Vì thế, việc sở hữu một không gian thư giãn để giải tỏa những căng thẳng là điều hết sức cần thiết, đặc biệt tại các công ty yêu cầu cao.

Thiết kế không gian thư giãn độc đáo
Thiết kế không gian thư giãn độc đáo

Với mỗi dự án, Kim Cương Decor rất chú trọng vào công năng sử dụng của không gian. Vừa cung cấp nơi nghỉ ngơi, vừa đem lại nhiều hoạt động giải trí cho nhân viên.

Khu vực tiếp tân

Khu vực lễ tân là nơi đón tiếp khách hàng, đối tác đầu tiên. Vì thế, đội ngũ Kim Cương tập trung vào việc lồng ghép các yếu tố đặc trưng của thương hiệu. Các đặc điểm: Màu sắc chủ đạo, logo và tên gọi thương hiệu thường xuyên xuất hiện tại khu vực này.

Một khu vực tiếp tân sang trọng
Một khu vực tiếp tân sang trọng

Các không gian phụ

Tuy là không gian phụ nhưng phong cách thiết kế vẫn được tuân theo một cách chuẩn xác. Một số thiết kế không gian phụ tại Kim Cương Decor có thể kế đến: Restroom, phòng kho, ban công,…

Mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Kim Cương Decor

6
3
8
4
5
1
7
2
6 3 8 4 5 1 7 2

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị An Ninh – anh Vinh

URIS id=7488]

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Vận Chuyển Nhanh – anh Huy

Chi phí thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Kim Cương Decor

Với mỗi đặc thù, diện tích, phong cách khác nhau trong yêu cầu từ các chủ doanh nghiệp, khó có thể định giá toàn bộ chi phí thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói. Tuy nhiên Kim Cương Decor sẽ cố gắng hết sức hỗ trợ quý khách hàng và đem lại bảng giá phù hợp nhất.

Các chính sách, quà tặng hấp dẫn chỉ có tại Kim Cương Decor

Bên cạnh giá thành dịch vụ hợp lý, mỗi khách hàng khi quyết định hợp tác với Kim Cương Decor sẽ được tận hưởng những món quà đặc biệt và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng kèm theo. 

Mọi dự án được các chuyên gia khảo sát và tư vấn vô cùng chi tiết và sau khi đã ký kết hợp đồng, Kim Cương Decor dành tặng bản vẽ 2D, 3D hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kiểm tra bảo hành 2 năm và bảo trì vĩnh viễn trong suốt thời gian sử dụng, cho tất cả các dự án, công trình.

Bản thiết kế 3D đầy chi tiết
Bản thiết kế 3D đầy chi tiết

Tầm quan trọng của việc sở hữu một văn phòng làm việc đẹp là không thể bàn cãi. Mong rằng, với những thông tin trên, quý khách hàng đã có những ý tưởng cho không gian làm việc của riêng mình. Và nếu bạn đang tìm kiếm đội ngũ thiết thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói, đừng bỏ qua Kim Cương Decor nhé!

Liên hệ Kim Cương Decor ngay hôm nay qua số hotline hoặc email, để nhận tư vấn chi tiết về bảng dịch vụ đa dạng cùng các mức giá ưu đãi từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp từ chúng tôi!

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT KIM CƯƠNG.

GIỜ LÀM VIỆC: 8h00- 17h00

ĐỊA CHỈ: 16C Đường Thạnh Xuân 25,P.Thạnh Xuân, Quận 12, HCM

TƯ VẤN THIẾT KẾ & THI CÔNG: 02866 500 680 – 093 273 0000

Email: noithatkimcuong90@gmail.com

 NỘI THẤT KIM CƯƠNG chuyên Thiết Kế – Sản Xuất và Thi Công trọn gói Căn Hộ Chung Cư – Nhà Riêng – Office – Studio & Store makeup tại TPHCM, và các tỉnh lân cận. Đặc biệt NỘI THẤT KIM CƯƠNG với nhiều năm kinh nghiệm thi công Biệt Thự – Villa … Với phương châm “NỘI THẤT KIM CƯƠNG – CHẤT LƯỢNG KIM CƯƠNG”, chúng tôi đặt chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam cho hướng đi bền vững.

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *