Thiết kế thi công nội thất Thủ Đức 

Sau khi chính thức trở thành thành phố Thủ Đức, nhu cầu xây dựng, đầu tư bất động sản tại khu vực này càng được chú trọng. Vì thế, việc thiết kế thi công nội thất Thủ Đức hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, vấn đề này lại tiêu tốn của khách hàng khá nhiều công sức trong quá trình tìm kiếm vật liệu, chọn lọc phong cách và lựa chọn đơn vị đảm nhiệm,… Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề nan giải trên.

[toc]

Những khó khăn trong quá trình thiết kế thi công nội thất

Trước khi sở hữu một không gian đầy đủ tiện nghi, hoàn hảo trong phong cách và phù hợp với mong muốn của gia đình, đơn vị kinh doanh,…Quá trình thiết kế thi công nội thất Thủ Đức sẽ trải qua một số khó khăn nhất định như: Tìm kiếm kiến trúc sư; Lựa chọn vật dụng nội thất; Chọn lựa đội ngũ thi công nội thất. Đây cũng là 3 yếu tố chính quyết định đến chất lượng của công trình.

Sở hữu không gian sống đầy đủ tiện nghi là vấn đề rất được quan tâm
Sở hữu không gian sống đầy đủ tiện nghi là vấn đề rất được quan tâm

Tìm kiếm kiến trúc sư chuyên nghiệp, có tay nghề

Kiến trúc sư được xem là người “họa sĩ” giúp bạn phác thảo diện mạo của tổ ấm cũng như thổi hồn, tạo ra một không gian sống thể hiện hoàn hảo phong cách, cá tính, chất riêng của mỗi  gia chủ. Bên cạnh đó, người “họa sĩ” này còn có nhiệm vụ tối ưu hóa diện tích sử dụng trong mỗi không gian khác nhau: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,…khi thiết kế nội thất nhà ở. 

Kiến trúc sư được xem là yếu tố quan trọng đầu tiên khi thiết kế nội thất nhà ở
Kiến trúc sư được xem là yếu tố quan trọng đầu tiên khi thiết kế nội thất nhà ở

Với những lý do trên, việc tìm ra một người kiến trúc sư có tâm, có tầm trong quá trình thiết kế nội thất quận Thủ Đức tương đương với 50% tiến độ hoàn thành việc sở hữu một ngôi nhà hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

Lựa chọn vật liệu, đồ dùng phù hợp với nội thất

Bên cạnh có được một kiến trúc sư tận tâm, quá trình thiết kế thi công nội thất quận Thủ Đức còn phải trải qua một giai đoạn quan trọng: Tìm kiếm, chọn mua những loại vật liệu, đồ dùng, thiết bị phù hợp, chất lượng. Những yếu tố này ảnh hưởng rất lớn đến độ bền bỉ, chắc chắn, sự tiện nghi của một không gian hoàn hảo, chuẩn phong cách sống hiện đại

Vật liệu được sử dụng phải đạt chuẩn chất lượng, đồ bền bỉ
Vật liệu được sử dụng phải đạt chuẩn chất lượng, đồ bền bỉ

Đắn đo việc chọn lựa đội ngũ thi công nội thất 

Một công trình kiến trúc đảm bảo được đầy đủ sự an toàn, chất lượng ổn định, độ bền bỉ,…Không thể thiếu đi một đội ngũ thi công chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm. Giữa hàng ngàn những cái tên, thương hiệu có mặt trong lĩnh vực thi công nội thất tại TP.HCM, việc lựa chọn và quyết định chắc hẳn cũng khó khăn không kém cạnh hai vấn đề đã được Kim Cương Decor đề cập bên trên.

 

Đội ngũ thi công cũng là yếu tố quyết định cho không gian sống 
Đội ngũ thi công cũng là yếu tố quyết định cho không gian sống

 

Kim Cương Decor – Cánh tay đắc lực trong việc thiết kế thi công nội thất Thủ Đức

 

Khi lĩnh vực bất động sản bắt đầu phát triển mạnh mẽ, các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất cũng xuất hiện ngày một nhiều. Tiểu biểu nhất có thể nhắc đến thương hiệu Kim Cương Decor: Một đơn vị tại Tp.HCM đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất (Villa, biệt thự, nhà phố,..). Đội ngũ nhân viên tại Nội thất Kim Cương được trang bị, cập nhật đầy đủ mọi kiến thức từ cơ bản nhất đến chuyên sâu nhất trong lĩnh vực thiết kế, thi công, decor nhà ở. Vì thế, chúng tôi tự tin sẽ là đơn vị giúp quý khách hàng sở hữu một không gian đầy đủ chất lượng, từ bản thiết kế cho đến thành phẩm hoàn thiện bên ngoài.

Kim Cương Decor - Đơn vị chuyên đảm nhiệm thiết kế thi công nội thất trọn gói
Kim Cương Decor – Đơn vị chuyên đảm nhiệm thiết kế thi công nội thất trọn gói

Kim Cương Decor ghi điểm với khách hàng qua những điểm nào

Kim Cương Decor ghi điểm qua 3 dịch vụ chính thích hợp với hầu hết mọi nhu cầu của quý khách hàng, doanh nghiệp: Thiết kế nội thất, Thi công nội thất và Thiết kế thi công nội thất trọn gói. Bên cạnh đó, mức độ đa dạng trong các thể loại dự án nội thất cũng là điểm mạnh của Nội thất Kim Cương. Những dự án nội thất phổ biến được khách hàng chọn lựa: Biệt thự, nhà phố, chung cư, showroom và văn phòng làm việc.

 

Biệt thự

 

Gắn liền với vẻ xa hoa, sự quyền quý, những công trình thiết kế thi công nội thất biệt thự dưới bàn tay của Kim Cương Decor luôn được chú trọng về độ sang trọng trong màu sắc thiết kế lẫn chất liệu sử dụng. Phong cách phổ biến được lựa cho cho các căn biệt thự cao cấp có thể kể đến: Cổ điển, Retro, Hiện đại,…

 

Mỗi một dự án thiết kế thi công nội thất biệt thự tại Kim Cương Decor khi hoàn thiện đều nhận được sự hài lòng của quý khách hàng.

15
12
8
5
10
17
9
3
16
2
1
13
11
4
6
15 12 8 5 10 17 9 3 16 2 1 13 11 4 6

 

 

Nhà phố

 

Với đặc điểm đề cao sự ấm áp và thích hợp với các thành viên trong gia đình, các dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố được Kim Cương Decor chú trọng vào tính đa dạng trong phong cách nhưng hài hòa về màu sắc, để đem lại cho khách hàng một không gian hoàn hảo nhất.

 

Mỗi gian phòng trong ngôi nhà đều được đội ngũ chuyên gia tư vấn và đề xuất các phong cách khác nhau, phù hợp với tính cách của mỗi thành viên: Hiện đại cho bố mẹ, cổ điển cho ông bà và đáng yêu cho các bé.

 

Công trình Minh Diệu Q12 Thiết kế

Phòng khách 1
Phòng khách 3
Phòng ngủ 5
Phòng ngủ 1
WC3
Phòng ngủ 4
Phòng ngủ 6
Phòng xông hơi +gym 2
phòng giải trí 3
Phòng xông hơi +gym
Phòng ăn
Phòng ngủ 12
Sân 5
Phòng xông hơi +gym 3
Phòng ngủ 7
Phòng ngủ
phòng giải trí
Phòng ngủ 10
Phòng ngủ 8
WC2
Phòng ngủ 11
Phòng ngủ 9
phòng giải trí 2
phòng giải trí 4
WC
Phòng ăn 3
Phòng ngủ 2
Sân 8
Phòng khách 2
Phòng ăn 2
Phòng ngủ 3
Sân 6
Sân 2
Sân 9
Phòng ăn 4
Sân 4
Sân 7
Sân 3
Sân 1
Phòng khách 1 Phòng khách 3 Phòng ngủ 5 Phòng ngủ 1 WC3 Phòng ngủ 4 Phòng ngủ 6 Phòng xông hơi +gym 2 phòng giải trí 3 Phòng xông hơi +gym Phòng ăn Phòng ngủ 12 Sân 5 Phòng xông hơi +gym 3 Phòng ngủ 7 Phòng ngủ phòng giải trí Phòng ngủ 10 Phòng ngủ 8 WC2 Phòng ngủ 11 Phòng ngủ 9 phòng giải trí 2 phòng giải trí 4 WC Phòng ăn 3 Phòng ngủ 2 Sân 8 Phòng khách 2 Phòng ăn 2 Phòng ngủ 3 Sân 6 Sân 2 Sân 9 Phòng ăn 4 Sân 4 Sân 7 Sân 3 Sân 1

Chung cư

 

Không thể phủ nhận, chung cư đang được xem là thể loại nhà ở phổ biến nhất hiện nay. Các căn hộ chung cư ưu tiên sự tiện nghi và độ tối ưu hóa trong diện tích sử dụng, vì thế Kim Cương Decor luôn ưu tiên vào những đồ dùng nội thất thông minh, tiện ích cho người dùng.

 

Các phong cách được ưu chuộng đối với thiết kế nội thất chung cư có thể kể đến: Hiện đại, Tân cổ điển, Retro Vintage,…

3.4
3.1
2.1
2.2
1.1
1.2
1.4
3.2.
3.3
2
4.1
4.2
1
3
4
3.4 3.1 2.1 2.2 1.1 1.2 1.4 3.2. 3.3 2 4.1 4.2 1 3 4

 

Showroom

 

Các dự án thiết kế thi công nội thất showroom là một trong những thế mạnh của Kim Cương Decor. Luôn hướng tới sự cân bằng giữa phong cách thiết kế và yếu tố phong thủy, các sản phẩm của Nội thất Kim Cương nhận lại được nhiều lời khen từ các công ty, khách hàng.

 

Mỗi một lĩnh vực kinh doanh đều được đội ngũ của Kim Cương Decor nghiên cứu phong cách thích hợp: Dịch vụ Spa mang đến sự ấm áp, Showroom thời trang mang sự hiện đại, Mỹ phẩm và Nail chuẩn đẳng cấp với vẻ sang trọng,… 

2
1
11
10
13
8
4
9
12
6
3
7
2 1 11 10 13 8 4 9 12 6 3 7

 

Văn phòng làm việc

 

Là không gian cần đến ự chuyên nghiệp và thể hiện hoàn hảo bản sắc riêng của thương hiệu, doanh nghiệp, các yếu tố như slogan, màu sắc, logo luôn được Kim Cương Decor tận dụng triệt để.

Bên cạnh đó, các chi tiết như: Ánh sáng, vị trí vật dụng,…Cũng được bàn luận kỹ lưỡng, rõ ràng với quý khách hàng trước khi tiến hành thi công nội thất.

thiet-ke-noi-that-van-phong-2
thiet-ke-noi-that-van-phong-7
thiet-ke-noi-that-van-phong-5
thiet-ke-noi-that-van-phong-10
thiet-ke-noi-that-van-phong-13
thiet-ke-noi-that-van-phong-8
thiet-ke-noi-that-van-phong-1
thiet-ke-noi-that-van-phong-3
ss
thiet-ke-noi-that-van-phong-15
thiet-ke-noi-that-van-phong-11
thiet-ke-noi-that-van-phong-9
thiet-ke-noi-that-van-phong-6
thiet-ke-noi-that-van-phong-14
thiet-ke-noi-that-van-phong-4
thiet-ke-noi-that-van-phong-2 thiet-ke-noi-that-van-phong-7 thiet-ke-noi-that-van-phong-5 thiet-ke-noi-that-van-phong-10 thiet-ke-noi-that-van-phong-13 thiet-ke-noi-that-van-phong-8 thiet-ke-noi-that-van-phong-1 thiet-ke-noi-that-van-phong-3 ss thiet-ke-noi-that-van-phong-15 thiet-ke-noi-that-van-phong-11 thiet-ke-noi-that-van-phong-9 thiet-ke-noi-that-van-phong-6 thiet-ke-noi-that-van-phong-14 thiet-ke-noi-that-van-phong-4

Luôn đứng top đầu các đơn vị thiết kế thi công nội thất tại Tp.HCM

 

Rõ ràng trong quy trình làm việc – Chuyên nghiệp trong thái độ – Hỗ trợ khách hàng tuyệt đối. Đây là ba yếu tố giúp Kim Cương Decor luôn nhận được sự tin tưởng của các khách hàng, quý doanh nghiệp.

 

Tất cả mọi công trình, dự án tại Nội thất Kim Cương đều được các chuyên gia có chuyên môn cao giám sát chặt chẽ từng bước trong quy trình làm việc 6 bước: Gặp gỡ và Trao đổiKý HĐ thiết kế và Lên bản vẽBáo giá và Ký HĐ thi côngThi công lắp đặtNghiệm thu và Bàn giao Bảo hành, bảo dưỡng.   

Quy trình thiết kế thi công
Quy trình làm việc rõ ràng tại Kim Cương Decor

 

Các dịch vụ của Kim Cương Decor luôn được cung cấp với bảng giá ưu đãi nhất dành riêng cho các khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế thi công nội thất Thủ Đức. Bên cạnh đó, Kim Cương Decor sở hữu đội ngũ nhân viên luôn dành hết mọi tâm sức vào mỗi dự án nội thất, sẵn sàng lắng nghe và sửa đổi thiết kế theo ý muốn, sở thích của khách hàng. 

 

Mỗi bước đều được giám sát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng của sản phẩm

Một trong những điểm đặc biệt tại Kim Cương Decor: Những vật dụng nội thất được Nội thất Kim Cương đăng bán đều được sản xuất bởi chính đội ngũ thợ mộc chuyên nghiệp, không qua bất kỳ trung gian nào. Mỗi thành phẩm đều phải trải qua khâu kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi đến với tay người mua. Vì thế, quý khách hàng hoàn toàn an tâm về độ bền bỉ cũng như chất lượng đạt chuẩn của những thiết kế đến từ Nội thất Kim Cương.

Xưởng sản xuất vật dụng nội thất riêng biệt, không quan trung gian
Xưởng sản xuất vật dụng nội thất riêng biệt, không quan trung gian

Chính sách hậu mãi, bảo hành, bảo dưỡng và quà tặng hấp dẫn 

 

Lựa chọn Kim Cương Decor làm đơn vị thiết kế và thi công nội thất, không gian sống của gia đình sẽ được đảm bảo toàn diện về mặt nhìn, chất lượng lẫn cảm nhận. Bên cạnh dịch vụ đa dạng cùng giá cả hợp lý, Nội thất Kim Cương còn hỗ trợ miễn phí việc đo đạc, tư vấn và lên bản vẽ 2D-3D cho mọi khách hàng, dự án. 

Bản vẽ 2D miễn phí tại Kim Cương Decor 

 

Ưu điểm của Kim Cương Decor còn nằm ở việc dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm. Mỗi một dự án sau khi được hoàn thiện, sẽ có đội ngũ nhân viên nghiệm thu và định kỳ kiểm tra và bảo trì sản phẩm sau 3 và 6 tháng. Đặc biệt hơn nữa, tùy vào quy mô dự án, khách hàng khi lựa chọn Kim Cương Decor sẽ được tài trợ hoàn toàn miễn phí một số loại vật dụng nội thất nhất định.

Bản thiết kế 2D, 3D được Kim Cương Decor cung cấp miễn phí
Bản thiết kế 2D, 3D được Kim Cương Decor cung cấp miễn phí

 

 

Với phương châm “NỘI THẤT KIM CƯƠNG – CHẤT LƯỢNG KIM CƯƠNG”, Nội thất Kim Cương với bề dày hoạt động cùng vốn kinh nghiệm đã được tích lũy, hiện đang dần khẳng định được vị trí của bản thân trên thị trường thiết kế thi công nội thất tại Tp.HCM. Kim Cương Decor tự tin là cái tên được nhiều gia chủ tin tưởng và lựa chọn cho việc thiết kế và thi công nội thất quận Thủ Đức nói riêng và các tỉnh miền Nam nói chung. 

 

Một số sản phẩm thiết kế và thi công nội thất Thủ Đức 

Mặt tiền
Phòng Khách 3
Phòng Khách 1
Phòng Bếp 1
Phòng Khách 2
Phòng Ngủ 1
Phòng Bếp 2
Mặt tiền Phòng Khách 3 Phòng Khách 1 Phòng Bếp 1 Phòng Khách 2 Phòng Ngủ 1 Phòng Bếp 2
z3353979461589_8a3281d12e1340fca2e1becd43a9c584
z3353979425328_a190a3e21c6731ca81d5b06f0b3912c2
z3353979467109_3634cee2c259c814449bb270a232ee7c
z3353979361264_d0f5dba192f3c2f5f98fb59fb4c59191
z3353979473055_b90e3c19148da8152548042c6dcf003c
z3353979440892_8b018882705bb22f83327ede7c4edc60
z3353979419317_25b76d791362cc951bed6d0c137c6185
z3353979408496_c60a1333a03f944c4846823b81938d91
z3353979376589_49e0ecdb525d3b2c134dcadc9c251f24
z3353979436417_8818e4752af2446a6f24bcdc6ebaf969
z3353979414939_8d0c411fbb19d6c4dd6e53f7968a0b79
z3353979402978_22d58ab5dd349ced822385053ea950d8
z3353979445872_fa81fd79533a5a5870d875005914f8f2
z3353979392961_68be7d90cb24bd44b1ec58d1cf0573ab
z3353979397791_82d6a2265d31c35fa24759ab581431cd
z3353979461090_5897dbc83d1d375a517779ef97ec567d
z3353979382759_928b85f287270661e85362b55903fb84
z3353979365724_9a686110ea91d586fe18ab58604b7e58
z3353979451208_897bc935572ea2a433cc7744c23c4a93
z3353979430132_10d0e1fcde192bc72f13c9a585cb7907
z3353979387095_bbf8ce8c72c882ca6450e6cf738d5e3f
z3353979372071_2f0c2abf122ae47ec49c034bb9a6fc6c
z3353979461589_8a3281d12e1340fca2e1becd43a9c584 z3353979425328_a190a3e21c6731ca81d5b06f0b3912c2 z3353979467109_3634cee2c259c814449bb270a232ee7c z3353979361264_d0f5dba192f3c2f5f98fb59fb4c59191 z3353979473055_b90e3c19148da8152548042c6dcf003c z3353979440892_8b018882705bb22f83327ede7c4edc60 z3353979419317_25b76d791362cc951bed6d0c137c6185 z3353979408496_c60a1333a03f944c4846823b81938d91 z3353979376589_49e0ecdb525d3b2c134dcadc9c251f24 z3353979436417_8818e4752af2446a6f24bcdc6ebaf969 z3353979414939_8d0c411fbb19d6c4dd6e53f7968a0b79 z3353979402978_22d58ab5dd349ced822385053ea950d8 z3353979445872_fa81fd79533a5a5870d875005914f8f2 z3353979392961_68be7d90cb24bd44b1ec58d1cf0573ab z3353979397791_82d6a2265d31c35fa24759ab581431cd z3353979461090_5897dbc83d1d375a517779ef97ec567d z3353979382759_928b85f287270661e85362b55903fb84 z3353979365724_9a686110ea91d586fe18ab58604b7e58 z3353979451208_897bc935572ea2a433cc7744c23c4a93 z3353979430132_10d0e1fcde192bc72f13c9a585cb7907 z3353979387095_bbf8ce8c72c882ca6450e6cf738d5e3f z3353979372071_2f0c2abf122ae47ec49c034bb9a6fc6c

Bạn đang tìm kiếm một cái tên sở hữu đội ngũ nhân viên tràn đầy nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm cùng tác phong chuyên nghiệp trong việc thiết kế thi công nội thất quận Thủ Đức?! Kim Cương Decor chắc chắn sẽ giúp bạn và gia đình có được một không gian sống tiện nghi, chuẩn hiện đại.

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn từ đội ngũ chuyên nghiệp cùng vô vàn ưu đãi nhé!

 

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XD VÀ NỘI THẤT KIM CƯƠNG

GIỜ LÀM VIỆC: 8h00- 17h00

ĐỊA CHỈ: 16C Đường Thạnh Xuân 25,P.Thạnh Xuân, Quận 12, HCM

TƯ VẤN THIẾT KẾ & THI CÔNG: 02866 500 680 – 093 273 0000

Email: noithatkimcuong90@gmail.com

 NỘI THẤT KIM CƯƠNG chuyên Thiết Kế – Sản Xuất và Thi Công trọn gói Căn Hộ Chung Cư – Nhà Riêng – Office – Studio & Store makeup tại TPHCM, và các tỉnh lân cận. Đặc biệt NỘI THẤT KIM CƯƠNG với nhiều năm kinh nghiệm thi công Biệt Thự – Villa … Với phương châm “NỘI THẤT KIM CƯƠNG – CHẤT LƯỢNG KIM CƯƠNG”, chúng tôi đặt chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam cho hướng đi bền vững.

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *