Phong Thủy Tuổi Canh Thân 1980 Cho Trang Trí Nội Thất

Ngày nay, phong thủy đang dần trở nên phổ biến hơn đối với các gia chủ đã và đang chuẩn bị xây nhà cũng như thiết kế nội thất cho chính căn nhà của mình. Đặc biệt, đối với nội thất biệt thự thì các gia chủ càng phải lưu ý hơn trong vấn đề phong thủy. Dưới đây là một số lưu ý mà Kim Cương Decor dành cho phong thủy tuổi Canh Thân 1980, cùng xem thế nào nhé.

Phong thủy tuổi Canh Thân 1980

Phong thủy tuổi Canh Thân 1980.

Hướng xây nhà cho tuổi Canh Thân 1980

Theo Phong thủy tuổi Canh Thân 1980, gia chủ mạng Khôn nên chọn xây nhà hướng Khôn (Tây Nam): Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khôn Vi Thủy trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết thì hướng nhà này là Thứ Cát nhưng thực tế kỵ không nên hướng. Vì Phục Vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thủy còn cung Khôn thuộc âm, có hại cho mẹ hoặc vợ.

Chủ mạng Khôn nên chọn xây nhà hướng Đoài (Chính Tây): Theo Bát quái đồ số thuộc Cung Thiên Y là quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh chu dịch. Trong gia đình sẽ mang được nhiều của cải và vợ chồng hợp nhau, con cái đông đúc đầy nhà. Nhà này là Thượng Cát.

Chủ mạng Khôn nên chọn xây nhà hướng Càn (Tây Bắc): Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thiên Thái trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được đắc tài, vợ chồng hòa hợp. Nhà này cũng là Thượng Cát.

Phong thủy tuổi Canh Thân 1980

Hướng xây nhà cho tuổi Canh Thân.

Thiết kế phong thủy nội thất cho tuổi Canh Thân

Hướng bếp: nên đặt ở hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh), Đông cung Họa Hại, Đông Nam (cung Ngũ Quỷ), Nam (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà của quý gia chủ.

Hướng bàn thờ: nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Phước Đức), Đông Bắc (cung Sinh Khí), Tây Nam (cung Phục Vị), Tây (cung Thiên Y).

Phong thủy tuổi Canh Thân 1980

Hướng bàn thờ cho người tuổi Canh Thân.

Hướng ghế, sofa: nên đặt ở hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Vì ghế sofa là đồ nội thất rất quan trọng trong phong thủy phòng khách tuổi Canh Thân. Ghế sofa nên đặt ở những hướng đi đẹp và nhìn ra cửa trước để chào đón khách. Còn các đồ nội thất khác như kệ tivi, tủ đựng rượu… nên kê ở bức tường đối diện để tạo sự cân đối, hài hòa.

Hướng cửa cái: nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Phước Đức), Đông Bắc (cung Sinh Khí), Tây Nam (cung Phục Vị), Tây (cung Thiên Y).

Hướng phòng ngủ: nên kê giường ở hướng Đông Bắc (cung Sinh Khí), Tây Bắc (cung Phước Đức). Vì đây là những hướng tốt mang lại cho gia chủ cảm giác bình an và có giấc ngủ ngon hơn. Theo phong thủy tuổi Canh Thân 1980 thì những đồ đạc như tủ quần áo, kệ treo đồ không nên để sát giường ngủ vì sẽ tạo cảm giác bí bách. Bên cạnh đó, bàn làm việc tuổi Canh Thân cũng nên bố trí ở hướng tốt, không gian thoáng đãng và có một chút ánh sáng tự nhiên để phục vụ cho công việc trở nên suông sẻ, thành công hơn.

Phong thủy tuổi Canh Thân 1980

Hướng phòng ngủ cho gia chủ sinh năm 1980.

Hướng khu vệ sinh: nên đặt ở hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh), Đông (cung Họa Hại), Đông Nam (cung Ngũ Quỷ), Nam (cung Lục Sát).

Tuổi Canh Thân hợp với màu nào và nên sơn nhà màu gì?

Tuổi Canh Thân hợp với màu gìsinh năm 1980 sơn nhà màu gì là câu hỏi mà mọi gia chủ cần nên biết. Gia chủ sinh năm 1980 thuộc mệnh Thạch Lưu Mộc, gọi tắt là mệnh Mộc. Do đó, khi thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà thì màu sơn nhà cho tuổi Canh Thân 1980 nên chọn là màu xanh lá cây, hoặc những tông màu thiên về xanh lá cây tương ứng với mệnh Mộc của gia chủ. Theo quan hệ sinh khắc của phong thủy tuổi Canh Thân 1980 thì Thủy sinh Mộc và Mộc khắc Thổ. Gia chủ mang mệnh Mộc thì màu hợp với tuổi Canh Thân 1980 là những màu: xanh nước biển, đen, nâu, vàng, xanh, ghi xám làm chủ đạo cho màu sơn ngoại thất hay màu sắc nội thất trong căn nhà của mình. Có như vậy thì gia chủ sẽ yên tâm hơn vì đang sở hữu căn nhà phù hợp với phong thủy mang đúng mệnh.

Màu xanh lá cây – biểu tượng tuổi Canh Thân.

Cây phong thủy dành cho tuổi Canh Thân

Nếu gia chủ là tuổi Canh Thân thì nên lựa chọn những cây thuộc bản mệnh Mộc để tiền vô như nước, tài lộc đến nhà. Bên cạnh đó, màu phong thủy tuổi Canh Thân đại diện là màu Xanh Lá nên có thể chọn những cây có hoa màu Xanh Dương thuộc mệnh Thủy cũng rất phù hợp, vì Thủy sinh Mộc. Tránh lựa chọn những cây có màu trắng thuộc mệnh Kim, vì Kim khắc Mộc.

Cây phong thủy hợp tuổi Thân 1980 có những cây sau: cây Ngọc Bích, cây Vạn Niên Tùng ( Tùng La Hán ), cây Ngọc Ngân, cây Cau Tiểu Trâm, cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, cây Tùng Bồng Lai, cây Vạn Tuế, cây Sung,…

Cây Tùng La Hán, vận may tuổi Canh Thân.

Tuổi Canh Thân nên chọn tranh như thế nào?

Để trả lời cho câu hỏi tuổi Canh Thân hợp tranh gì, thì tuổi Canh Thân hợp với tranh những con vật như Chuột, Trâu và Rồng. Vì phong thủy tuổi Canh Thân 1980 hợp với tuổi Tý, Sửu, Thìn. Tối kỵ treo tranh Rắn, Hổ, Lợn trong nhà.

Tranh phong thủy hợp với tuổi Canh Thân mà bạn lựa chọn cũng cần dựa vào phong thủy ngũ hành. Trong đó, nên lựa tranh thuộc hành Thủy, Mộc, Hỏa là phù hợp.

Tóm lại, để cuộc sống trở nên chất lượng và ổn định hơn. Người tuổi Canh Thân cần tìm hiểu nhiều hơn về các vấn đề liên quan đến phong thủy.

Xem thêm:

– Mẹo Thiết Kế Phòng Khách Chung Cư Có Bàn Thờ Tiện Nghi Và Thẩm Mỹ

– Cách Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Theo Phong Thủy Thu Hút Tài Lộc

 

 

 

Định Phạm là một người có khả năng sáng tạo xuất sắc, trực tiếp đưa ra ý tưởng cho các công trình thiết kế của Kim Cương Decor. Anh là một nhà thiết kế nội thất không ngừng học hỏi, nghiên cứu và say mê với công việc cũng như đủ kinh nghiệm để có thể cập nhật những xu hướng đi đầu, tạo nên những chuẩn mực cho ngành Interior Design.

Chia sẻ
Dự Án Thi Công Thiết Kế Chung Cư RGR Apartment Chị Ngân – Đồng Nai

Một bản thiết kế nội thất cần bảo đảm tính thẩm mỹ và đáp ứng đủ công năng, đội ngũ thiết kế viên của Kim Cương ...

Xu Hướng Thiết Kế Nhà Phố 5X20 Hiện Đại Chiều Lòng Mọi Gia Chủ

Thiết kế nội thất nhà phố 5×20 tuy không quá lớn nhưng lại thích hợp ...

Dự án thiết kế nội thất nhà phố Anh Minh – Tân Phú-TP. HCM

Tổng quan dự án thiết kế nội thất nhà phố  Anh Minh – Tân Phú  tại ...

Dự án thi công thiết kế nội thất nhà phố Anh Dân Quận Tân  Phú – TP. HCM

Thông tin dự án: Chủ đầu tư: Anh Dân Loại dự án: thiết kế nhà ...

Top 10+ Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Phong Cách Nhật Bản Mới Nhất 2024

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Nhật Bản đang nhận được rất nhiều ...

Dự án thi công thiết kế nội thất nhà phố Quận 2- TP.HCM – Anh Tiến

Thông tin dự án: Nhà phố anh Tiến Loại dự án: thiết kế nhà phố ...

Top 25+Mẫu Thiết kế Nội Thất Nhà Phố 4 Tầng Sang Trọng Bắt Mắt

Hoàn thiện nội thất là bước cuối cùng nhưng vô cùng quan trọng để tạo ...

Top Mẫu Thiết Kế Mặt Bằng Chung Cư 3 Phòng Ngủ Được Bàn Giao 2024-2025

Có thể thấy trong các dự án chung cư ở Việt Nam thì chung cư ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *