Nhà Phố – Anh Dân Tân Phú

Nhà Phố – Anh Dân Tân Phú

1. Tổng quan dự án

Tên dự án: Nhà phố Tân Phú

Phong cách: Hiện đại

Khách hàng: anh Dân

2. Yêu cầu của khách hàng

Anh Dân đã lựa chọn Kim Cương decor là đơn vị thi công thiết kế nội thất cho căn hộ của mình tại Tân Phú. Anh Dân yêu cầu thiết kế nội thất căn nhà theo phong cách hiện đại, tối ưu diện tích sử dụng. Ưu tiên các nội thất hiện đại, phù hợp với không gian diện tích căn nhà.

3. Quy trình thiết kế, thi công

Với tiêu chí, luôn luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Kim Cương Decor. Chúng tôi đưa ra quy trình làm việc cụ thể để khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ mà đơn vị cung cấp

Bước 1: Kim Cương Decor luôn phục vụ và làm hài lòng bất cứ yêu cầu nào của khách hàng thông qua hai kênh sau:

  • Khách hàng có thể yêu cầu tư vấn trực tiếp tại văn phòng
  • Khách hàng gửi yêu cầu hỗ trợ qua điện thoại hoặc email.

Bước 2: Độ ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Kim Cương Decor sẽ trực tiếp mặt bằng, đánh giá hiện trạng công trình và gửi đề xuất thi công tới khách hàng

Bước 3: Gửi bản phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật 2D tới cho khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý với phương án thiết kế đưa ra thì tiến hành ký hợp đồng thi công

Bước 4: Sau khi hai bên thống nhất phương án thiết kế  thì tiến hành ký hợp đồng thi công.

Bước 5: Kim Cương Decor tiến hành sản xuất tại xưởng để khách hàng nghiệm thu, đánh giá. Chất lượng công trình được bảo hành theo cam kết.

4. Hình ảnh hoàn thiện công trình

Phòng khách sử dụng sofa dáng dài hiện đại, với màu trắng, nâu chủ đạo giúp tổng thể căn phòng trở nên rộng rãi, nhưng không kém phần sang trọng. Bộ bàn ghế, sofa hiện đại trong phòng khách không chiếm quá nhiều diện tích trong căn nhà kết hợp cùng tone xám trắng giúp phần tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng.

Bộ bàn ghế kiểu dáng hiện đại, tone màu xám cơ bản, kích thước phù hợp với không gian căn bếp, giúp tăng diện tích sử dụng trong khu vực bếp.

Kệ tủ bếp chữ L chạy dọc tường, tăng tối đa diện tích không gian lưu trữ, cho gian bếp luôn gọn gàng, ngăn nắp. 

Vách ngăn thông minh vừa là nơi lưu trữ rượu tiết kiệm tối đa diện tích lưu trữ, đồng thời là điểm nhấn độc đáo, tăng thêm sức hút cho căn bếp

Phòng ngủ được thiết kế với tông nâu xám phù hợp với với tổng thể căn nhà. Phòng ngủ của căn hộ không lớn, nhưng vẫn đầy đủ các tiện ích cho gia chủ các giác thoải mái, dễ chịu trong căn phòng. Căn phòng cũng được tô điểm tông xuyệt tông với toàn căn hộ, tạo nên tổng thể căn hộ gọn gàng, tinh tế.

Để tận dụng triệt để không gian diện tích phòng vệ sinh, giúp người dùng có cảm giác thoải mái khi sử dụng, Kim Cương Decor cũng chú trọng tới từng chi tiết nhỏ tại khu vực này.

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng sự hài lòng với thiết kế mà Kim Cương Decor thi công, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra phương án thi công phù hợp nhất với căn hộ của bạn.Kim Cương Decor là đơn vị thi công thiết kế được nhiều người ủng hộ và lựa chọn.