Dịch vụ thi công nội thất văn phòng chất lượng tại Kim Cương Decor

Công cụ để mỗi doanh nghiệp thể hiện bản sắc văn hóa riêng biệt chắc chắn không yếu tố nào khác ngoài một văn phòng làm việc chuẩn chỉnh. Dễ dàng nhận ra tầm quan trọng của một không gian làm việc trong tất cả các công ty hiện nay. Và vì thế, việc thi công nội thất văn phòng cũng đang là chủ đề “hot” trong thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Có cần thiết phải sở hữu một văn phòng với nội thất đẹp?

Văn phòng làm việc không chỉ là bộ mặt đại diện của một công ty, đây còn là “chìa khóa” thành công cho sự tập trung, tràn đầy cảm hứng làm việc của mỗi nhân viên. Bởi vì đối với người đi làm, bàn làm việc và văn phòng chính là “ngôi nhà” 8 tiếng

Văn phòng làm việc cũng như ngôi nhà thứ 2 của nhân viên
Văn phòng làm việc cũng như ngôi nhà thứ 2 của nhân viên

Do đó, việc sở hữu một không gian làm việc với nội thất đẹp chắc chắc vô cùng cần thiết. Và hơn cả thế, chốn công sở không chỉ cần đẹp mà còn phải cung cấp đầy đủ sự tiện nghi cho người sử dụng. Vì vậy, việc tìm kiếm một đơn vị thi công nội thất văn phòng uy tín được rất nhiều doanh nghiệp để tâm đến.

Đơn vị tư vấn thi công nội thất văn phòng uy tín tại Tp.HCM

Trong một thị trường bất động sản phát triển không ngưng như thành phố Hồ Chí Minh, sự nổi lên các thương hiệu đảm nhận thi công nội thất văn phòng công ty là điều dễ dự đoán. Tuy nhiên, lựa chọn đúng đơn vị uy tín trong linh vực thi công không hề đơn giản.

 

Kim Cương Decor sở hữu hàng ngàn dự án mô hình thi công nội thất văn phòng làm việc đã, đang và sẽ hoàn thành tại khu vực miền Nam, tự tin sẽ là đơn vị tư vấn thi công nội thất văn phòng uy tín cho các doanh nghiệp, công ty đang có nhu.

 “NỘI THẤT KIM CƯƠNG - CHẤT LƯỢNG KIM CƯƠNG” - Kim Cương Decor
“NỘI THẤT KIM CƯƠNG – CHẤT LƯỢNG KIM CƯƠNG” – Kim Cương Decor

Được tạo ra với phương châm: “NỘI THẤT KIM CƯƠNG – CHẤT LƯỢNG KIM CƯƠNG”, Kim Cương Decor đảm bảo mỗi vật dụng nội thất xuất hiện trong văn phòng làm việc của quý công ty sẽ đạt chuẩn về mặt chất lượng và đẳng cấp về mặt diện mạo.

 

Ưu điểm tại Kim Cương Decor

Sở hữu quy trình làm việc rõ ràng

Mỗi dự án, khách hàng khi đến với dịch vụ thi công nội thất văn phòng tại Kim Cương Decor sẽ được tận hưởng tác phong làm việc nghiêm chỉnh. Chúng tôi luôn làm việc thông qua một quy trình rõ ràng và minh bạch, đem lại dịch vụ chất lượng cho quý khách hàng. 

Quy trình làm việc minh bạch
Quy trình làm việc minh bạch

Đội ngũ nhân sự chất lượng, tay nghề cao

Mỗi nhân viên tại Kim Cương Decor đều được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo nắm được các kiến thức cơ bản cũng như nâng cao trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, nhóm tư vấn viên nhiệt tình và đặc biệt những người thợ thi công lành nghề. Nội thất Kim Cương tự tin sẽ đem lại trải nghiệm hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản
Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản

Tuy nhiên, trước khi nhận báo giá thi công nội thất văn phòng từ Nội thất Kim Cương, cùng điểm qua một số lưu ý và các hạng mục cơ bản khi thi công nội thất văn phòng làm việc nhé!

Những yếu tố cần quan tâm khi thi công nội thất văn phòng

Bám sát theo phong cách thiết kế đã ấn định 

Đi cùng vào sự đa dạng trong lĩnh vực kinh doanh, các thể loại phong cách thiết kế nội thất văn phòng cũng sở hữu độ đa dạng không hề thua kém. Mỗi phong cách thiết kế lại đem đến một diện mạo riêng biệt, có thể kể đến: Công nghiệp, Hiện đại, Đương Đại, Tân cổ điển, Retro, Eco,…

Sự kết hợp hài hòa, độc đáo giữa Eco và Hiện đại
Sự kết hợp hài hòa, độc đáo giữa Eco và Hiện đại

Và để sở hữu một văn phòng làm việc đẹp từ trên bản vẽ ra ngoài đời thật, việc thi công nội thất văn phòng cần được giám sát kỹ lưỡng. Đội ngũ kiến trúc sư phải hoàn thành thiết kế phù hợp, chuẩn xác với phong cách được lựa chọn và những người thợ khi thực hiện thi công cũng cần bám sát theo bản thiết kế đã hoàn thành.

Cần bám sát bản thiết kế đã hoàn thành
Cần bám sát bản thiết kế đã hoàn thành

Phân chia không gian hợp lý trong nội thất văn phòng

Chốn văn phòng cũng như “nơi ăn chốn ở” không chỉ của những người nhân viên mà có khi cả cấp lãnh đạo. Do đó, việc phân chia không gian hợp lý từ tổng thể đến tiểu tiết trong việc thi công nội thất văn phòng làm việc vô cùng quan trọng. Điều này mang lại sự tiện nghi cho toàn bộ nhân sự của một doanh nghiệp.

Bố trí không gian làm việc phù hợp
Bố trí không gian làm việc phù hợp

Thiết kế không gian mở hiện đang được ưa chuộng khá nhiều bởi sự thông thoáng cùng khả năng tối đa hoa diện tích mà nó đem lại. Đặc biệt đối với một văn phòng làm việc, nơi có phần gò bó, nghiêm chỉnh và quy củ.

Sử dụng chất liệu thi công đạt chuẩn chất lượng

Cùng với yêu cầu phân bổ không gian hợp lý từ tổng thế đến chi tiết, chất liệu sử dụng khi thi công nội thất văn phòng công ty cũng được chăm chút tỉ mỉ từ phần khung đến phần vật dụng. 

Dù ở bất kỳ phong cách nội thất nào, Kim Cương Decor cũng ưu tiên sử dụng các vật liệu cao cấp như đá Granite, gỗ công nghiệp cho những phần trọng điểm có thể kế đến: Sàn, tường, trần nhà,….

Gỗ tự nhiên, đá Granite thường xuyên xuất hiện
Gỗ tự nhiên, đá Granite thường xuyên xuất hiện

Trong khi đó các loại chất liệu dành cho phần chi tiết như: Bàn ghế làm việc, bàn lễ tân, kệ tủ,… Được dựa trên sự thống nhất của chủ đầu tư và kiến trúc sư, để mang lại sự hài hòa tối ưu nhất.

Chất liệu được bàn bạc kỹ lượng trước khi thi công
Chất liệu được bàn bạc kỹ lượng trước khi thi công

Đảm bảo hài hòa yếu tố ánh sáng khi thi công nội thất

Ánh sáng là một phần không thể thiếu trong bất kỳ hoạt động nào của đời sống. Đặc biệt trong công việc, đây là yếu tố chiếm một vai trò quan trọng giúp người làm việc dễ dàng tập trung hơn. Vì thế, trong quá trình thi công nội thất văn phòng cao cấp, đội ngũ thợ còn cần phải chú ý tới việc bố trí đủ vật dụng chiếu sáng, từ bàn làm việc cho đến tổng thể không gian. 

Hài hòa giữa ánh sáng nhân tạo và tự nhiên
Hài hòa giữa ánh sáng nhân tạo và tự nhiên

Ngoài ra, việc thêm vào yếu tố tự nhiên với các khung cửa sổ lớn cũng giúp cung cấp một lượng ánh sáng hoàn hảo cho ngày làm việc. Điều này còn khiến nội thất văn phòng làm việc thêm tươi tắn, đầy sức sống.

Các hạng mục thi công nội thất văn phòng làm việc tại Kim Cương 

Phòng làm việc lãnh đạo

Nếu ví văn phòng làm việc là “bộ mặt” của một doanh nghiệp, thì không gian của một người lãnh đạo chính là “gương mặt đại diện” cho toàn thể nhân sự trong doanh nghiệp đó. Chính vì thế, phòng làm việc của người đứng đầu khi thi công nội thất văn phòng cao cấp không thể bị lơ là.

Gương mặt đại diện cho một công ty
Gương mặt đại diện cho một công ty

Đối với các dự án tại Kim Cương Decor, chúng tôi khuyến khích chủ đầu tư lựa chọn những vật liệu cao cấp, nhằm khẳng định sự đẳng cấp cũng như vị trí của người đứng đầu. Một số chất liệu thường được sử dụng cho nội thất không gian này: Gỗ cho bàn làm việc; da cao cấp cho ghế làm việc,…

Khu vực làm việc của nhân viên

Với đặc trưng yêu cầu sự thoải mái, đầy đủ tiện nghi, khu vực làm việc của cán bộ nhân viên cần sở hữu một độ rộng thoáng nhất định. Bên cạnh đó, bàn làm việc cũng cần trang bị đầy đủ vật dụng chiếu sáng như: đèn bàn, đèn trần,…

Khu vực của nhân viên yêu cầu sự thông thoáng
Khu vực của nhân viên yêu cầu sự thông thoáng

Đội ngũ thi công tại Kim Cương Decor thường ưu ái sử dụng chất liệu gỗ cao cấp cho khu vực bàn làm việc, nhằm đem lại sự tinh tế cũng như độ bền bỉ lâu dài. Tùy thuộc vào yêu cầu của chủ doanh nghiệp, ghế làm việc cho nhân viên được chọn lựa phù hợp, có bánh xe di chuyển hoặc cố định. 

Phòng họp 

Phòng họp tại mỗi một công ty cần đến sự yên tĩnh cũng như không khí trang nghiêm, vì thế Kim Cương Decor tập trung vào những gam màu trầm và không gian khép kín. Để xây dựng phòng họp khép kín nhưng không bí bách, cửa sổ kính thường là lựa chọn tối ưu.

Phòng họp khép kín và sử dụng gam màu trầm
Phòng họp khép kín và sử dụng gam màu trầm

Thi công nội thất văn phòng làm việc tại Kim Cương Decor, đặc biệt tại khu vực phòng họp còn ưu tiên sử dụng những chiếc bàn gỗ dài, tôn lên sự trang trọng. 

Không gian nghỉ ngơi, thư giãn

“Nơi ăn, chốn ở” trong 8 tiếng của một nhân viên văn phòng không thể thiếu đi khu vực giải trí, nghỉ ngơi. Đây là không gian giúp giải tỏa căng thẳng trong những ngày làm việc căng thẳng tại công ty. Tùy thuộc vào không gian và đặc thù của nơi làm việc, Kim Cương Decor sẽ tư vấn thi công nội thất văn phòng thích hợp.

Một không gian nghỉ ngơi siêu “chill” từ Kim Cương Decor
Một không gian nghỉ ngơi siêu “chill” từ Kim Cương Decor

Có thể điểm qua một số hình thức không gian nghỉ ngơi phổ biến như: Khu vực đọc sách; quầy bar,…Tại mỗi mô hình, Kim Cương Decor sẽ bố trí các vật dụng nội thất phù hợp.

Khu vực lễ tân

Ở một số doanh nghiệp, văn phòng làm việc sẽ bao gồm khu vực tiếp tân đón tiếp khách hàng, đây được ví như “phòng khách” tại chốn công sở. Tại đây, Kim Cương Decor tập trung vào việc lồng ghép các yếu tố đặc trưng của một doanh nghiệp như: Logo, slogan, màu sắc chủ đạo….Để đánh bật nét riêng của thương hiệu.

Khu vực được lồng ghép các yếu tố đặc trưng: logo, tên thương hiệu,...
Khu vực được lồng ghép các yếu tố đặc trưng: logo, tên thương hiệu,…

Bên cạnh đó, khi thi công nội thất không gian này, Kim Cương còn tập trung vào việc sử dụng các vật liệu mang lại vẻ thượng lưu như: Đá Granite, đá Marble,…

Một số mẫu thi công nội thất văn phòng đẹp năm 2022

6
1
3
2
4
5
6 1 3 2 4 5

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Vận Chuyển Nhanh – anh Huy

2
5
6
1
7
4
3
2 5 6 1 7 4 3

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Tư Vấn Tài Chính – anh Việt

Báo giá thi công nội thất văn phòng tại Kim Cương Decor

Dịch vụ tại Kim Cương Decor được cung cấp đa dạng từ thi công nội thất văn phòng cao cấp cho đến thi công nội thất văn phòng nhỏ, thích hợp với mọi nhu cầu của quý doanh nghiệp. Và bởi vì sự đa dạng trên, chi phí thi công nội thất văn phòng cũng có sự khác biệt rõ rệt. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho mỗi khách hàng, đem đến bảng giá hợp lý nhất.

Các chính sách, quà tặng hấp dẫn chỉ có tại Kim Cương 

Đi cùng chi phí thi công nội thất văn phòng vô cùng hợp lý, Kim Cương Decor còn dành riêng cho khách hàng quà tặng miễn phí và các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng. Các dự án sau khi được hoàn thiện và bàn giao đều được một đội ngũ chuyên gia kiểm tra chất lượng, và cung cấp bảo hành 2 năm bảo trì vĩnh viễn trong thời gian sử dụng.

Cung cấp dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng chất lượng
Cung cấp dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng chất lượng

Sở hữu một không gian làm việc rộng rãi, thoáng đãng dành cho nhân viên là mong muốn của nhiều chủ doanh nghiệp. Vì thế, Kim Cương Decor với kinh nghiệm hoạt động trong thị trường thi công nội thất văn phòng cao cấp, sẽ giúp quý công ty có được không gian làm việc hoàn hảo nhất.

Liên hệ Kim Cương Decor ngay hôm nay qua số hotline hoặc email để nhận tư vấn chi tiết về bảng dịch vụ đa dạng cùng các mức giá ưu đãi từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp từ chúng tôi!

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT KIM CƯƠNG.

GIỜ LÀM VIỆC: 8h00- 17h00

ĐỊA CHỈ: 16C Đường Thạnh Xuân 25,P.Thạnh Xuân, Quận 12, HCM

TƯ VẤN THIẾT KẾ & THI CÔNG: 02866 500 680 – 093 273 0000

Email: noithatkimcuong90@gmail.com

 

 NỘI THẤT KIM CƯƠNG chuyên Thiết Kế – Sản Xuất và Thi Công trọn gói Căn Hộ Chung Cư – Nhà Riêng – Office – Studio & Store makeup tại TPHCM, và các tỉnh lân cận. Đặc biệt NỘI THẤT KIM CƯƠNG với nhiều năm kinh nghiệm thi công Biệt Thự – Villa … Với phương châm “NỘI THẤT KIM CƯƠNG – CHẤT LƯỢNG KIM CƯƠNG”, chúng tôi đặt chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam cho hướng đi bền vững.

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *